Apec Mandala Dubai Towers


Những ưu điểm vượt trội của Condotel Apec Mandala Dubai Towers Ninh Thuận

Tỉnh Ninh Thuận sắp tới sẽ đón một dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế với hàng ngàn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất hiện nay phục vụ cho nhu cầu của hàng triệu người dân, khách du lịch tại vùng biển đẹp thơ mộng Phan Rang Tháp Chàm này.

Apec Mandala Ninh Thuận được chủ đầu tư Apec Group mang đến với rất nhiều những ưu điểm vượt trội, xứng đáng là một trong số ít những dự án chất lượng bậc nhất hiện nay trên thị trường.

Những điều cần biết về Apec Mandala Dubai Towers

VỊ TRÍ ĐẸP – ĐỘC TÔN VỀ NGHỈ DƯỠNG

Nằm tại khu vực phát triển kinh tế vùng của Ninh Thuận, dự án với giá trị về mặt kinh tế vô cùng lớn do dẫn đầu trong xu hướng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực Nam Trung Bộ.

chính vì vậy với vị trí đắc địa và độc tôn như vậy, rất nhiều lợi ích về một nơi an cư hay lợi nhuận về một kênh đầu tư tiềm năng sẽ trở thành ưu điểm vượt trội đầu tiên của dự án Apec Mandala Ninh Thuận này.

XEM THÊM:  Dự án Liền kề Summer Land Mũi Né

Chủ đầu tư Apec Group rất nổi tiếng

Công ty Châu á Thái Bình Dương là một tập đoàn hoạt động lâu năm trên thị trường kinh doanh bất động sản. Với rất nhiều những dự án đã thành công trước đó.

Trong vài năm trở lại đây, Apec Group đã mạnh dạn tiến thân vào xây dựng hệ thống những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, mang đến cho khách hàng những tiêu chuẩn mới về nghỉ dưỡng quốc tế. Apec Mandala Dubai Tower hứa hẹn chính là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu tại Ninh Thuận trong tương lai.

bảng giá bán của Apec Mandala Dubai Towers

Condotel Ninh Thuận với những thiết kế hoàn mỹ

Không chỉ hoàn mỹ về những chi tiết thiết kế của từng căn hộ, nhìn bối cảnh tổng thể của dự án chúng ta đều thấy những sự hoàn hảo đến từ yếu tố này. Toàn bộ thiết kế đều lấy ý tưởng từ thiên nhiên và dựa theo cấu trúc địa hình tự nhiên nơi đây để cây dựng. Dự án Apec Ninh Thuận với mặt hướng ra biển với phần điểm nhấn được chú trọng vào kiểu kiến trúc hiện đại và tiện nghi của từng căn hộ. Chính vì vậy, khi bạn sống tại dự án này, cảm nhận về thiên nhiên, con người và những nét đẹp của biển cả sẽ trở lên thú vị và có giá trị hơn bao giờ hết.

Những ưu điểm tuyệt vời mà Chủ đầu tư Apec Group đã mang đến cho khách hàng qua siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Apec Mandala Dubai Towers đã cho thấy được sự yêu mến của họ đến với công chúng và khách hàng.

Và đây cũng chính là món quà Apec Group muốn tri ân với tất cả khách hàng đã tin tưởng, yêu mến và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua. Mọi chi tiết thắc mắc, mời bạn trực tiếp liên hệ đến tổng đài Hotline của chúng tôi để được giải đáp.

 

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ: Biệt thự The Song Hội An Đà nẵng