Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang


Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang và những ưu thế lớn của mình

Bắc Giang được xem là tỉnh có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất tại khu vực miền núi Đông Bắc hiện nay, đặc biệt là chất lượng sống của cư dân khu vực thành phố. Hiểu được điều này mà Kosy Group quyết định đầu tư xây dựng dự án khu đô thị chất lượng Kosy với mong muốn có thể đem đếnc cho người dân nơi này một chốn an cư thật sự tốt.

thiết kế thích hợp của Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

thiết kế thích hợp của Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

Vị trí đẹp của dự án

Dự án được đặt ngay tại phường Xương Giang – thành phố Bắc Giang nơi trung tâm của thành phố, gần các cơ quan hành chính công, nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng từ trường học đến bệnh viện. Bên cạnh đó chính là việc khu vực  dự án Bắc Giang này sở hữu đường giao thông thuận tiện, gần với quốc lộ nối liền Lạng Sơn – Hà Nội nên cư dân sẽ thuận tiện hơn cho hoạt động kinh doanh, sinh hoạt cũng như vui chơi giả trí của mình.

mức giá khởi điểm của Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

mức giá khởi điểm của Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang

Mật độ cây xanh lớn – Khu đô thị Bắc Giang chính là một khu đô thị sinh thái

Mô hình khu đô thị sinh thái hiện đang được quan tâm đầu tư nhiều bởi chính nhu cầu từ phía khách hàng. Càng ngày, người dân lại càng có nhu cầu sống tại các khu đô thị có nhiều cây xanh, mặt nước để gần gũi với thiên nhiên cũng như đảm bảo chất lượng bầu không khí.

Cùng với hàng loạt những ưu thế vượt trội của mình thì thời gian tới đây, Biệt thự Liền kề Kosy Bắc Giang sẽ trở thành điểm sống lý tưởng cho người dân thành phố xinh đẹp miền Đông Bắc bộ này.

Thông tin liên quan: Căn hộ Chung cư Oakwood Residence Hà nội

Thông tin liên quan: Chung cư The Terra 83 Hào Nam