Dự án Biệt thự Tây Nam kim Giang


Dự án Biệt thự Tây Nam kim Giang – Chốn an cư hoàn hảo giữa lòng Hà Nội

Nếu bạn đang kiếm tìm một chốn an cư thật sự đẳng cấp thì chắc chắn Athena Fulland chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Tại đây, chủ đầu tư mang đến cho thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhưng trong đó biệt thự là khu căn hộ nổi bật nhất về cả thiết kế, quy mô đến giá thành.

sự khác biệt nhất định ở Biệt thự Tây Nam kim Giang

sự khác biệt nhất định ở Biệt thự Tây Nam kim Giang

Thông tin quy hoạch từ Chủ đầu tư

Đối với các khu đô thị nói chung và khu đô thị sinh thái nói riêng thì biệt thự luôn giữ vị trí tâm điểm và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng nhất. Nhờ thiết kế đẳng cấp, nội thất sang trọng cũng như giá thành đắt đỏ của mình khi kiểu căn hộ này không chỉ khiến cho chủ nhân và cả gia đình có được cuộc sống bình yên mà đó còn là sự thể hiện đẳng cấp và khả năng tài chính của họ.

Tại dự án lần này của mình, chủ đầu tư Vimefuland đã và đang tạo nên những căn biệt thự hoàn hảo, dựa trên chính tinh thần của tính hiện đại, sang trọng và giúp cho chủ nhân của mình thật sự trở thành những thượng đế.

thiết kế đạt chuẩn của Biệt thự Tây Nam kim Giang

thiết kế đạt chuẩn của Biệt thự Tây Nam kim Giang

Với thiết kế từ 150 đến hơn 400m2, mỗi căn hộ biệt thự này lại là một công trình kiến trúc hoàn hảo, khả năng kết hợp giữa cảnh quan thiên nhiên và kiến trúc lai từ Châu Âu sang trọng đến những nét truyền thống của người Việt Nam hình thành nên một tổng thể vừa lạ lại vừa quen. Xung quanh căn hộ là đường giao thông nội khu và những mảnh vườn xinh đẹp chắc chắn sẽ taọ cho cư dân cảm giác như đang được chìm đắm trong một khung hình cổ tích. Đến với Biệt thự Tây Nam kim Giang để thực hiện ước mở về chốn an cư thiên đường của cả gia đình mình bạn nhé.

Thông báo đầy đủ: căn hộ Chung cư Vincity Thanh Hóa

Thông báo đầy đủ: Dự án Chung cư Khai sơn Premier