Biệt thự TNR Star Bắc Giang


Thông tin tổng quan Biệt thự TNR Star Bắc Giang

Bắc Giang là tỉnh có tốc độ tăng trưởng về mặt kinh tế nhanh bậc nhất cả nước trong những năm qua. Bởi vậy mà chất lượng sống của người dân cũng vì thế mà tăng lên rõ rệt.

buổi mở bán nhỏ tại Biệt thự TNR Star Bắc Giang

buổi mở bán nhỏ tại Biệt thự TNR Star Bắc Giang

kèm theo đó nhu cầu mua nhà ở chất lượng cao xuất hiện nhiều hơn và đó cũng chính là lý do vì sao chủ đầu tư TNR Houdings quyết định cho ra mắt thị trường khu đô thị Hiệp Hòa , với mục tiêu giúp cho người dân khu vực thị trấn Thắng nói riêng và toàn tỉnh Bắc Giang nói chung có được chốn an cư thật sự chất lượng.

Thông tin cơ bản về dự án TNR Hiệp Hòa

Dự án có tên đầy đủ là khu nhà ở chất lượng cao TNR Star Hiệp Hòa, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn lừng danh TNR Houdings Việt Nam. Đây không phải dự án đầu tiên mà TNR đầu tư tại khu vực phía Bắc nhưng chắc chắn sẽ là nơi ghi dấu ấn đậm nét của nhà kinh doanh BĐS tài ba này.

sơ lược về thông tin Biệt thự TNR Star Bắc Giang

sơ lược về thông tin Biệt thự TNR Star Bắc Giang

Dự án được xây dựng tại khu đất rộng 13.890m2 với quy mô là hai tòa tháp đơn nguyên cao 22 tầng, mật độ xây dựng chiếm 33% phần còn lại sẽ là sân vườn và tiểu cảnh tạo nên nét đẹp độc đáo của dự án này.

Biệt thự TNR Star Bắc Giang Với lợi thế xây dựng ở khu vực có giá đất hợp lý, nên chủ đầu tư giao bán đợt đầu có giá khá mềm, chỉ từ 800tr là quý vị đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ trong mơ tại đây rồi. Dự án sẽ được bàn giao về tay khách hàng đúng tiến độ vào quý II năm 2019.

Xem thêm: Khu đô thị xuân hòa vĩnh phúc