Căn hộ Chung cư Sunshine Sky Garden


Không gian sống kiểu mẫu tại Căn hộ Chung cư Sunshine Sky Garden

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là nơi có những công trình xây dựng hiện đại và xa hoa bậc nhất, các tòa nhà cao tầng thi nhau mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu về ăn, ở, vui chơi giải trí của người dân nơi đây. Dự án Sky Garden ra đời cũng đáp ứng những nhu cầu cần thiết đó, đây được coi là một trong những không gian sống rất phù hợp với sự hiện đại của đô thị

phối cảnh của Căn hộ Chung cư Sunshine Sky Garden

phối cảnh của Căn hộ Chung cư Sunshine Sky Garden

Không gian sống kiểu mẫu tại Sunshine Quận thủ thiêm được thể hiện như thế nào?

Thứ  nhất là về các tiện ích bên ngoài của dự án, Sunshine Sky Garden nằm tại khu đô thị Sala, Thủ Thiêm được coi là có vị trí vàng khi có các liên kết vùng xung quanh vô cùng thuận lợi. Ví dụ như chỉ cách hầm Thủ Thiêm 550m, cách trung tâm tài chính Thủ Thiêm 1km, giáp các công viên và khu lâm viên sinh thái ở khu vực phía Nam, giáp đại lộ Mai Chí Thọ…Vì vậy mà nơi đây có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế, trở thành nơi giao lưu văn hóa với nhiều trục đường bộ, đường sắt, đường thủy, cư dân sống tại đây sẽ rất thuận tiện để di chuyển vào trung tâm thành phố.

cảm nhận không gian của Căn hộ Chung cư Sunshine Sky Garden

cảm nhận không gian của Căn hộ Chung cư Sunshine Sky Garden

Thứ hai đó là các tiện ích bên trong khu Căn hộ Chung cư Sunshine Sky Garden. Chủ đầu tư  là tập đoàn Sunshine Group đã rất sáng tạo khi xây dựng nên những dịch vụ hiện đại, đẳng cấp cho cư dân. Những khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà trẻ, vườn treo,  trung tâm thương mại, các khu tập thể hình và các dịch vụ công cộng khác cũng được tối ưu hóa sẽ khiến cho cư dân ở đây có một cuộc sống trở nên hoàn hảo hơn.

 

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT: Dự án MHD Trung Văn