Căn hộ Vinhomes Metropolis mới đẹp


Dịch vụ cho thuê Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai tại tòa M1 – đẹp nhất của dự án

Trong tổng số 3 tòa nhà chung cư cao tầng của dự án Vinhomes Metropolis thì tòa M1 được đánh giá là một nơi hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại và sang trọng nhất.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt thiết kế lẫn chất lượng của toàn bộ tòa nhà, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến tinh thần của một sống với tầm View đẹp cùng với một không gian xanh thoáng mát và hàng loạt những hệ thống tiện ích đẳng cấp. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về những thông tin chi tiết của tòa nhà này nhé!

Giới thiệu về thuê Căn hộ Vinhomes Metropolis rất đặc biệt

Tổng quan chung về tòa M1 dự án Vinhomes Liễu Giai

+ Tên tòa nhà: Tòa M1

+ Chiều cao: 41 tầng với mật độ xây dựng là 13 căn hộ/1 tầng.

+ Loại hình căn hộ: Chung cư cao cấp và Penthouse.

+ Số phòng ngủ: 1 – 4 phòng ngủ

+ Diện tích căn hộ: Từ 55 – 145m2 với chung cư và 223 – 285m2 cho căn Penhouse.

+ Dự án Vinhomes Metropolis với loại hình căn hộ Penthouse tại tòa M1 sẽ được xây dựng tại tầng 41 của tòa nhà và sẽ có số lượng là 5 căn với 2 căn có bể bơi.

+ Số lượng thang máy: 8 thang chính và 2 thang hàng.

+ hiện tại những căn hộ tại đây đã được bàn giao tới chủ nhà, vì vậy mà loại hình cho thuê Chung cư giá rẻ Hà Nội đang rất phát triển, cũng như có nhiều người hỏi thuê nhà tại đây.

Mặt bằng chi tiết tòa M1 mỗi căn hộ cho thuê Vinhomes Liễu Giai

Với 5 loại hình căn hộ, dự án với tòa M1 sẽ có mặt bằng cụ thể như sau:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích 55m2

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 78 – 82m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích từ 110 – 130m2

+ Căn hộ 4 phòng ngủ: Diện tích 146m2

+ Căn hộ Penthouse: Diện tích từ 223 – 285m2

Những ưu điểm khi thuê chung cư Vinhomes Metropolis để sinh sống

+ Thiết kế của tòa M1 vô cùng hiện đại với nội thất được bàn giao sang trọng, tinh tế để có thể mang lại cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp nhất có thể.

+ Với nhiều loại hình căn hộ cùng diện tích đa dạng sẽ mang lại cho mỗi khách hàng khi đến với dự án này nhiều sự lựa chọn hơn để có thể phù hợp với mục đích và khả năng tài chính của mình. Cũng như là sẽ phù hợp với tầm tài chính của gia chủ khi đi thuê nhà để sinh sống

các hình thức thuê Căn hộ Vinhomes Metropolis đang được ưa chuộng

+ Vinhomes Liễu Giai với những căn hộ tại tòa M1 sẽ được chủ đầu tư bán cho khách hàng với mức giá vô cùng ưu đãi và với chính sách bán hàng được hỗ trợ tối ưu dành cho những đối tượng muốn mua nhà trả góp.

+ Nội thất bàn giao đi kèm đối với mỗi căn hộ cao cấp tại tòa M1 được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao.

Rất nhiều khách hàng đã chọn lựa Thuê Chung cư Vinhomes Metropolis bởi vì taị đây đều là những căn hộ siêu cao cấp. Còn bạn thì sao? Hãy mang lại một tổ ấm cho gia đình mình bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn.

 

XEM THÊM NỘI DUNG: Website thuê bất động sản https://thuechungcu.net.vn/