Chủ đầu tư


Thông tin về chủ đầu tư của dự án Vinhomes Dragon Bay

Được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup, cung cấp đến cho khách hàng một tiêu chuẩn sống vượt trội mới. Đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao và bất động sản nhà ở tại những khu đô thị hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Chủ đầu tư dự án vinhomes Dragon Bay

Chủ đầu tư dự án vinhomes Dragon Bay

Mỗi sản phẩm bất động sản Vinhomes mang theo hơi thở của cuộc sống mới, hiện đại và năng động, đồng thời kiến tạo một phong cách sống mới với dịch vụ xứng tầm, nhà ở chất lượng, quy hoạch đồng bộ, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một”, an ninh đảm bảo và môi trường trong lành. Tất cả tạo nên một giá trị sống vượt bậc.

Với quan điểm phát triển bền vững và tầm nhìn dài hạn, cùng với Vinhomes, Vingroup đã khẳng định vị thế bằng sự thành công vượt trội tại các đại dự án như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vincom Bà Triệu, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội tại Hà Nội; Vinhomes Central Park hay Vinhomes Đồng Khởi; và liên tục mở rộng quy mô trên nhiều thành phố lớn của Việt Nam như Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh, Hải Phòng… trong thời gian gần đây.

Không chỉ dừng lại ở thương hiệu bất động sản với Vinhomes, Vingroup tạo ra những thành công vang dội với nhiều nhóm thương hiệu như:

Vinpearl (Khách sạn, du lịch)

Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)

Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)

Vinschool (Giáo dục)

Vinmec (Y tế)

Vincom Office (Văn phòng cho thuê)

VinEcom (Thương mại điện tử)

Vinfashion (Thời trang)

Vinmart (Kinh doanh bán lẻ)

Almaz (Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)

Vincharm (Chăm sóc sắc đẹp)

VinEco (Nông nghiệp)

VinPro (Bán lẻ Điện máy)

Leave a comment