Chung cư Annecy Garden


Cơ hội tốt cho các nhà đầu tư tại Chung cư Annecy Garden

Nếu quý vị đang kiếm tìm cho mình một dự án BĐS tiềm năng để đầu tư tại Hà Nội thì chắc chắn không thể bỏ qua Annecy Garden do tập đoàn Vinmefulland làm chủ đầu tư.

mẫu nhà tại Chung cư Annecy Garden

mẫu nhà tại Chung cư Annecy Garden

Đây không chỉ là dự án chiếm lĩnh vị trí đẹp, hệ thống tiện ích đầy đủ mà còn sở hữu hàng loạt các ưu điểm lớn về mặt vị trí hay nhà đầu tư… Hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng chói trên thị trường BĐS Thủ Đô đầu năm tới.

Chủ đầu tư uy tín

Vinmefulland không phải là cái tên quá lâu đời trên thị trường BĐS Việt Nam nhưng trong khoảng vài năm trở lại đây, tập đoàn này đã khẳng định vị thế của mình khi cho ra đời hàng loạt các dự án lớn và siêu lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng cũng như một số tỉnh thành khác.

Thương hiệu Vinmefulland thuộc sự sở hữu của tập đoàn dược phẩm Vindimex – một trong những ông lớn siêu giàu của Việt Nam hiện nay và bắt đầu rẽ sang tạo sự ảnh hưởng trên thị trường nhà đất. Với tiềm lực kinh tế hùng mạnh của mình thì chắc chắn thương hiệu này sẽ là nơi tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm nội dung: dự án 52 Hàng Bạc

Không gian cực chất tại Chung cư Annecy Garden

Không gian cực chất tại Chung cư Annecy Garden

Vị trí đắc địa của Annecy Garden

Được đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ bậc nhất tại Hà Nội hiện nay nên chắc chắn quận Hoàng Mai sẽ là thiên đường dành cho các dự án BĐS, đặc biệt là nhà ở bình dân như Chung cư Annecy Garden. Nên khi đầu tư vào đây, các nhà kinh doanh sẽ thu về lượng lợi nhuận không hề nhỏ.

 

CẬP NHẬT BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Dự án Five star Hà Đông