Chung cư Imperia Eden Park


Đánh giá thế nào về Vị trí Chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì có đắc địa như tin đồn hay là không??

Cho dù một dự án bất động sản hiện nay có chất lượng đến đâu mà lại có vị trí không được khách hàng mong mỏi thì cũng không được coi là thành công.

Bởi vậy, với địa điểm tại Mễ Trì – Nam Từ Liêm, Imperia Eden Park là nơi được coi là sầm uất bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Dự án với chất lượng, cộng thêm một vị trí tọa lạc đắc địa, chính là một ưu điểm không thể bỏ qua đối với toàn bộ hơn 1000 căn chung cư tại đây.

Thông tin hoàn thiện của Chung cư Imperia Eden Park

Thông tin hoàn thiện của Chung cư Imperia Eden Park

Khu căn hộ cao cấp Imperia Mễ Trì với những tiện ích nội và ngoại khu hoàn hảo.

Những dự án khác, đều cần phải nhờ vào yếu tố tiện ích ngoại khu để có thể đứng vững trên thị trường, hoặc có một số dự án chỉ nổi bật với tiện ích nội khu. Thế nhưng, Chung cư Imperia Eden Park sở hữu cả 2 loại tiện ích đó.

Nằm tại trung tâm của Phường Mễ Trì nên những địa điểm hành chính, văn hóa, kinh tế, giải trí bao quanh toàn bộ của khu đô thị. Đơn giản phải nhắc đến đó là: Bến Xe Mỹ Đình, Tòa nhà Kengnam; Bệnh viện 198, Đại Học Quốc Gia, Hệ thống các trường tiểu học, trung học và phổ thông lân cận…..

Ngoài ra còn có vô số tiện ích nội khu như: Trung tâm thương mại, khu văn phòng tại khối đế của 3 tòa tháp, hầm để xe rộng rãi, hệ thống an ninh, hệ thống các siêu thị tiện ích, khu thể thao, bể bơi, giải trí ….. chính là những ưu điểm hàng đầu cho dự án này.

Bằng những ưu điểm trên đây, dự án Imperia Eden Park chính là hiện thân của một cuộc sống an cư hoàn hảo. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trở thành chủ nhân của những căn hộ tại đây ngay hôm nay.

 

XEM THÊM: Giá bán Dự án Brg Grand Plaza