Chung cư The Grand Sevilla


Lý do nên đầu tư tại Chung cư The Grand Sevilla 

là dự án mà nhà đầu tư thứ cấp VMF mang đến thị trường Hà Nội dịp cuối năm sau hàng loạt sự thành công tại các dự án lớn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là khu đô thị nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và là cơ hội hiếm có dành cho các nhà đầu tư.

tiến độ xây chuẩn Chung cư The Grand Sevilla

tiến độ xây chuẩn Chung cư The Grand Sevilla

Lý do tạo nên sức hút của dự án Grand Sevilla Hai bà trưng

  • Chủ đầu tư uy tín

Là dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư BĐS VMF, đặc biệt hơn chính là nhà thầu triển khai Refico với năng lực hùng mạnh cả về tài chính và nguồn nhân lực nên đã tạo nên hàng loạt các dự án chung cư cao cấp hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

  • Vị trí vàng tại trung tâm thành phố

Nằm ngay tại vị trí vàng trung tâm tại quận Hai Bà Trưng với việc tiếp giáp với 3 mặt đường, gần với ngã tư Võ Chí Công – Xuân La nên đây chính là điểm vàng BĐS Thủ Đô hiện nay. Chung cư The Grand Sevilla kết hợp với khu ngoại giao đoàn, Ciputra, khu vực Tây Hai Bà Trưng tạo enen khu liên hiệp đô thị phát triển bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.

Tham khảo thêm: Biệt thự FLC Premier Park

bản đồ quy hoạch Chung cư The Grand Sevilla

bản đồ quy hoạch Chung cư The Grand Sevilla

  • Giá cả hấp dẫn

Giá thành tạo nên sức hấp dẫn. Không cần nói thì mọi người cũng biết, không gian sống quanh Hai Bà Trưng được coi là tấc đất tấc vàng, thế nên các dự án xung quanh Hai Bà Trưng đều có mức giá trên trời. Tuy nhiên chủ đầu tư lại có mức giá khá hợp lý dành cho khách hàng của mình tại Chung cư The Grand Sevilla

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG: Dự án Chung cư The Victoria An Hưng