Dự án Chung cư King Palace


Khám phá đẳng cấp thiết kế tại Dự án Chung cư King Palace

 là dự án trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng và nhà ở nằm tại đường Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân nơi được đánh giá là cửa ngõ phía Tây Nam thành phố.

nội thất bàn giao rất sang của Dự án Chung cư King Palace

nội thất bàn giao rất sang của Dự án Chung cư King Palace

Dự án này giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch nối liền trung tâm thành phố với các tỉnh phía Tây Nam nên có nhiều tiện ích cùng hạ tầng giao thông đồng bộ. Đặc biệt là với thiết kế đẳng cấp của mình, King Palace hoàn toàn nổi bật so với các sản phẩm cùng phân khúc đang được mở bán trong thời gian gần đây.

Thiết kế dự án căn hộ 108 Nguyễn trãi

Chung cư King Palace được thiết kế bởi bàn tay và khối óc tài ba của các kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam khi sở hữu bố cục căn hộ hợp lý, các tiện ích đồng bộ khoa học cùng với đó là phong cách nội thất hoàng gia sang trọng bậc nhất. Từ kết cấu đến nội thất dự án này đều được khách hàng đánh giá rất cao.

quy hoạch khu chợ ẩm thực tại Dự án Chung cư King Palace

quy hoạch khu chợ ẩm thực tại Dự án Chung cư King Palace

Bên cạnh hơn 30 tầng nổi là 3 tầng hầm kiên cố, tuy việc xây nhiều tầng hầm làm tăng chi phí cũng như thời gian xây dựng của chủ đầu tư nhưng lại là yếu tố quan trọng để khi đi vào vận hành sẽ đảm bảo đủ chỗ để ô tô, xe máy cho cư dân cũng khi khách hàng khi đến khu thương mại hay khách sạn. Yếu tố này đã khiến cho Dự án Chung cư King Palace không còn là khu nhà ở tầm trung nữa mà trở thành chung cư cao cấp đủ tầm để cạnh tranh với hàng loạt các dự án lớn tại Hà Nội hiện nay.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT: Dự án T&T DC Complex