Dự án Condotel Sunshine Marina Bay


Đánh giá thiết kế Dự án Condotel Sunshine Marina Bay

Được biết đến như một biểu tượng mới của Nha Trang trong một vài năm tới, Sunshine Nha trang hiện lên với hình ảnh 2 toà cao ốc chọc trời, lung linh huyền ảo và hoàn toàn nổi bật bên bờ biển. Sự kết hợp giữa lối kiến trúc hiện đại và phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ của Nha Trang sẽ giúp cho dự án này trở nên thật sự đặc biệt trong mắt mọi du khách.

không gian rất chuẩn của Dự án Condotel Sunshine Marina Bay

không gian rất chuẩn của Dự án Condotel Sunshine Marina Bay

Chi tiết thiết kế dự án

Theo thông tin từ một số nguồn tin cậy, tập đoàn Sun Group sẽ xây dựng lên 2 toà cao ốc có chiều cao từ 30 đến 40 tầng với cảm hứng từ những làn gió biển mềm mại, dịu êm nhưng không kém phần mạnh mẽ. Bởi vậy ngay khi hoàn thiện khu condotel này sẽ trở nên vô cùng đặc biệt.

Vì là dự án xây dựng lên với mục đích tạo nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách du lịch khi đến với thành phố biển Nha Trang nên 70% căn hộ sẽ có view hướng biển. Từ chính căn hộ của mình, du khách sẽ ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp kỳ bí, hoang sơ, lãng mạn của vịnh Nha Trang.

hồ nước tại Dự án Condotel Sunshine Marina Bay

hồ nước tại Dự án Condotel Sunshine Marina Bay

Hệ thống nội thất đẳng cấp được chủ đầu tư đặt riêng từ một thương hiệu sản xuất nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam. Tông màu chủ đạo được sử dụng ở đây là màu xanh dương  và màu kem tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, an nhiên và hơn hết là hoà mình cùng cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

Có thể nói, đến với Dự án Condotel Sunshine Marina Bay quý vị khách hàng sẽ tìm thấy cho mình chốn an cư – nơi nghỉ dưỡng thật sự hoàn hảo!

 

THAM KHẢO DỰ ÁN LIÊN QUAN: Dự án liền kề FLC Asia Park
THAM KHẢO DỰ ÁN LIÊN QUAN: Dự án Chung cư Amber Riverside