Dự án Dreamland Bonanza


Cuộc sống Singapore giữa lòng Hà Nội tại Dự án Dreamland Bonanza

Không phải là cái tên quá xa lạ với thị trường BĐS, nhưng những gì mà Vinaland mang đến trước đây là các chương trình môi giới, các dự án của nhiều nhà đầu tư khác.

tham khảo thêm về Dự án Dreamland Bonanza

tham khảo thêm về Dự án Dreamland Bonanza

Nhưng lần này, chủ đầu tư giàu có này lại mang đến cho khách hàng thân yêu của mình Dreamland Bonanza Duy Tân là một dự án BĐS 100% vốn tự thân Vinaland theo phong cách Singapore hiện đại và đẳng cấp.

Thiết kế Singapore siêu hoành tráng của  chung cư Dreamland Bonanza

Chung cư Dreamland Bonanza sở hữu thiết kế thông minh, tối ưu hóa toàn bộ diện tích phục vụ hoạt động sống của người dân nên tại đây, chủ nhân căn hộ sẽ được hưởng trọn vẹn ánh sáng tự nhiên cùng gió trời ngay khi kéo lớp rèm siêu đẹp lên.

Các căn hộ trong khu chung cư này có diện tích đa dạng từ 71 đến 174m2 nên tạo ra cơ hội kiếm tìm chốn an cư dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ 2 đến 4 phòng ngủ Đất nền TNR Star phố nối cùng những phòng chức năng rất đẹp khoa học, tinh tế và ấn tượng.

khu vực nhà Dự án Dreamland Bonanza

khu vực nhà Dự án Dreamland Bonanza

Những căn Sky Villa mang phong cách độc đáo và hoàn toàn thân thiện khi được chủ đầu tư thiết kế chỉnh chu đến hoàn mỹ.ư

  • 8 căn hộ Sky Villa Dreamland Bonanza được thiết kế với vườn cây theo 8 phong cách, có hệ thống tưới cây thông minh tự động. Tiệc BBQ ngoài trời ấn tượng.
  • Có hệ thống cấp điện chủ động cho mỗi Villa khi mất điện lưới
  • Không gian mở rộng view gần thiên nhiên hơn với tầm nhìn panorama.

Ngay hôm nay, quý vị hãy đến với Dự án Dreamland Bonanza để lựa chọn cho mình những căn hộ đẹp nhất.

TIN TỨC ĐỘC QUYỀN VỀ: Chung cư Eco Park Vieư 19 Duy tân