Dự án Vinhomes Giảng võ Gallery


An ninh tuyệt đối an toàn tại Dự án Vinhomes Giảng võ Gallery

Nếu như trong năm qua đã có hàng loạt các vụ trộm cắp tài sản, thiếu an toàn tại các khu dân cư cao cấp trên cả nước khiến cho tình hình cuộc sống dân cư bị xáo trộn và gây hoang mang. Hiểu được điều này, khi xây dựng và chuẩn bị đi vào hoạt động thì Vinhomes Gallery đã được chủ đầu tư trang bị một hệ thống an ninh chuẩn quốc tế cả về phần người và máy móc trang thiết bị hỗ trợ.

đẳng cấp là được sống ở Dự án Vinhomes Giảng võ Gallery

Hệ thống an ninh chuẩn quốc tế tại căn hộ triển lãm giảng võ

  • Nhân sự

Chủ đầu tư Vinhomes đã bố trí một lực lượng nhân viên an ninh chuyên nghiệp, lấy từ công ty bảo vệ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay và tại đó, những nhân viên này đều được đào tạo rất bài bản, có sức khỏe và trình độ chuyên môn cao để có thể đáp ứng được môi trường làm việc khẩn trương, nghiêm túc và sẵn sàng ứng phó với mọi trường hợp xảy ra.

Chính sách ưu đãi siêu khủng khi mua Dự án Vinhomes Giảng võ Gallery

Chính sách ưu đãi siêu khủng khi mua Dự án Vinhomes Giảng võ Gallery

  • Máy móc thiết bị hỗ trợ

Tại đây, bên cạnh những nhân viên an ninh chuyên nghiệp thì chủ đầu tư còn trang bị hệ thống thiết bị an ninh thông minh. Tất cả các vị trí trong dự án đều có camera giám sát, hầm gửi xe có Barie hai chiều và nhân viên trực 24/24 nhằm đảm bảo tài sản của công dân luôn an toàn.

Có thể nói, với những nỗ lực và tâm huyết của mình, chắc chắn chủ đầu tư VinGroup sẽ mang đến cho Dự án Vinhomes Giảng võ Gallery nói riêng và các dự án Vinhomes nói chung một hệ thống an ninh an toàn, giúp cho cuộc sống của người dân bình yên  ngay từ trong giấc ngủ.

TIN TỨC QUAN TRỌNG: Biệt thự Vinhomes Star City thanh hóa

TIN TỨC QUAN TRỌNG: Shophouse Vinhomes West Point Phạm Hùng