Giới thiệu về Dự án Han Jardin


Vị trí Dự án Han Jardin N01 T6 T7 tọa lạc tại 1 vị trí đắt giá một cách hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu sinh sống của tất cả mọi người.

Xa hơn một chút, trong vòng bán kính 5km từ Chung cư N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn là hàng loạt các công viên và khu vui chơi giải trí như công viên nước Hồ Tây, công viên Nghĩa Đô, công viên Hòa Bình… Đặc biệt hơn nữa đó là dự án nằm trong khu vực nhiều khu tâm linh như chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh và phủ Tây Hồ….

phối cảnh tòa tháp Chung cư Han Jardin

Không chỉ thế, chung cư Han Jardin còn nằm trong khu vực tọa lạc của nhiều trường học viện và đại học lớn, trong đó có đại học điện lực, đại học quốc gia Hà Nội, đại học thương mại, đại học sư phạm Hà Nội, học viện báo chí và tuyên truyền…. Điều đó đặc biệt có ích cho việc học tập của con em bạn. Ngoài ra nếu như gia đình bạn có các cư dân nhí nhỏ tuổi, thì xung quanh Dự án này cũng có hàng loạt các trường tiểu học, trường cấp 3 nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Đây cũng là ngu vực tọa lạc của nhiều bệnh viện lớn hàng đầu của thủ đô, tiêu biểu là bệnh viện E, bệnh viện tim Hà Nội cơ sở 2, bệnh viện quốc tế Hà Nội – Hoa Kỳ. Ngoài ra trong bán kính 3km, còn nhiều bệnh viện trung ương lớn như bệnh viện trung ương quân đội 198, bệnh viện đa khoa y học cổ truyền, giúp chăm sóc tốt nhất sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Hãy đến với chung cư Han Jardin để được trải nghiệm một cuộc sống đích thực với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa nhé!

Xem thêm tin tức bất động sản mới nhất:  https://mipecrubik360s.com/vi-tri/