khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh


 

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay,khi khách hàng đi tìm mu nhà họ không chỉ còn để ý tới vấn đề giá cả đắt hay rẻ. Mà họ đã thực sự quan tâm tới việc sống ở đó có tốt không, tinh thần có thoải mái và có nhiều khu vui chơi giải trí hay không…

nội thất bên trong phòng khách của khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

nội thất bên trong phòng khách của khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Hiểu được điều đó nên chủ đầu tư Nam Hồng đã giúp cho nơi này có hàng loạt các tiện ích và dịch vụ tốt nhất để có thể phục vụ chính người dân của mình nói riêng và toàn thể khách hàng trong khu vực Thị xã Từ Sơn nói chung.

Những tiện ích nào có ở địa bàn Bắc Ninh

Khi sinh sống ở nơi này bạn cùng gia đình thân yêu của mình sẽ hưởng lợi từ hàng loạt những tiện ích như sau:

  • Trung tâm thương mại cao cấp

Tòa nhà thương mại sẽ nằm ngay giữa trung tâm của dự án, nơi có hàng loạt ác dịch vụ bên trong từ mua sắm, vui chơi giải trí hay tập luyện thể dục thể thao. Đây cũng chính là phức hợp thương mại đầu tiên tại thị xã Từ Sơn.

cần chú ý tới thiết kế của khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

cần chú ý tới thiết kế của khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

  • Khu tập luyện thể dục thể thao

Với phòng tập thể hình, phòng tập Gym, Erobic hay bể bơi bốn mùa sẽ là không gian lý tưởng để bạn có thể nâng cao được sức khỏe cũng như tinh thần của mình.

  • Tiện ích sức khỏe và giáo dục

Bệnh viện đa khoa quốc tế hiện đại sẽ chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người, đồng thời sẽ có nhà trẻ tư thục song ngữ là nơi giúp trẻ em có được môi trường học tập hoàn hảo nhất ở khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Tin tức: Bán Nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm