Khu đô thị Phùng Khoang Hà nội


Hệ thống giao thông hiện đại tại Khu đô thị Phùng Khoang Hà nội

Thủ đô Hà Nội được biết đến là khu vực có hệ thống đường giao thông luôn trong tình trạng quá tải. Vì vậy mà khi xây dựng bất cứ một dự án nào, các nhà đầu tư đều phải cân nhắc và bố trí hệ thống giao thông sạch đẹp và thông thoáng.

chi tiết về giá tại Khu đô thị Phùng Khoang Hà nội

chi tiết về giá tại Khu đô thị Phùng Khoang Hà nội

Dự án Nam cường ở Phùng Khoang có hệ thống đường giao thông hiện đại và rộng rãi, xứng đáng trở thành một trong những khu đô thị thu hút nhiều khách hàng nhất thủ đô Hà Nội.

Hệ thống giao thông tại khu đô thị Phùng Khoang được bố trí như thế nào?

Về hệ thống giao thông công cộng chung của khu đô thị Phùng Khoang bao gồm các tuyến xe bus và bãi đỗ xe chính của dự án.

  • Các tuyến xe bus được bố trí chạy theo các tuyến đường chính, nơi tập trung nhiều tụ điểm dịch vụ quan trọng nên sẽ có nhiều người tham gia giao thông.
  • Bãi đỗ xe rộng rãi và được xây dựng nhiều tầng nhằm tiết kiệm diện tích đất.
đến với Khu đô thị Phùng Khoang Hà nội

đến với Khu đô thị Phùng Khoang Hà nội

Với tuyến đường khu vực rộng 40m gồm 2 dải xe chạy, mỗi dải rộng 11,25m, dải phân cách rộng 3m và vỉa hè 2 bên mỗi bên rộng 7,25m. Cư dân trong khu đô thị Phùng Khoang có thể thoải mái di chuyển và tận hưởng các hoạt động khác như đi bộ, hay trẻ em có thể trượt ván tại các tuyến đường rộng đẹp như vậy.

Các tuyến đường phân khu vực rộng tới 30m, lòng đường rộng 15m và vỉa hè mỗi bên rộng 7,5m. Còn các tuyến đường nhánh xung quanh Khu đô thị Phùng Khoang Hà nội cũng rộng từ 13,5 – 20m, ở giữa là các giải phân cách rộng trung bình từ 1,5 – 2,5m. Đường để di chuyển vào mỗi nhà có chiều rộng 11,5 m có thể đậu đỗ xe ô tô thoải mái.

Xem nội dung: dự án Chung cư The Terra An Hưng