Mặt bằng Kai Resort


Kai resort là một Dự Án BĐS độc nhất lấy ý tưởng từ phong cách thiết kế tân cổ điển của Pháp. Tòa tháp mục đích trên nội khu TP. Hồ Chí Minh tự do là khu vực Dự án quyền quý và cao sang, chính là hiệp hội cộng đồng hoàn tất đem đến style sống quy tắc cho 1 Khu tổ hợp tất cả tiện lợi. Tuy nhiên, để có cái nhìn toàn diện không kém về dự án công trình, dưới đây chúng tôi tiếp tục ra mắt cho bạn mặt phẳng căn hộ Kai resort tự do một cách cụ thể nhất.

Tổng quát về Kai resort

Kai resort tự do là căn hộ có đạm style Pháp thời kỳ tân cổ điển. Địa điểm của căn nhà toạ lạc 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P..22, Q.Bình Thạnh gần kề khu đô thị còn mới Thủ Thiêm và ngã tư Hàng Xanh, đây đều là những khu vực tuyệt đối đi lên của thành phố hòa bình. Đồng thời, tòa nhà còn nằm ngay trên trục mặt đường chính gắn sát nhiều quận nội khu TP. Hồ Chí Minh và nhiều khu thương mại cũng như dịch vị lớn.

nếu nắm giữ giữa những nhà ở tại đây sẽ giúp đỡ bạn thuận tiện đi tới với các dịch vụ thư giãn cũng như nhiều trung tâm thư giãn rộng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến cùng với Kai khu nghỉ dưỡng chủ quyền các bạn tiếp tục hoàn chỉnh rất bất ngờ bởi nơi ở tại đây tuyệt đối hiện đại cũng như tiện nghi, đặc biệt còn vô cùng yên tĩnh, kiến tạo một bầu không khí thư giãn lý tưởng cho bản thân mình những khi căng thẳng mệt mỏi.

Kai khu nghỉ dưỡng tự do được chia làm 9 khu nhà là Kai resort tự do Office hotel, Kai khu nghỉ dưỡng tự do Q.Bình Thạnh hoặc còn được gọi là Kai khu nghỉ dưỡng hòa bình 7. mặt phẳng căn hộ Kai khu nghỉ dưỡng tự do được cấu trúc từ 6 khu vực này, tiếp sau đây chúng ta cùng hướng đến mặt phẳng của từng khu vực một.

Mặt bằng căn hộ Kai khu nghỉ dưỡng

Kai resort tự do văn phòng đa năng nhằm mục đích vào thời gian 1 của dự án công trình và đã được Tập Đoàn Bitexco cùng những chủ thầu khởi công thiết kế. Năm 2010 dự án đã hoàn thành và ban chuyển giao đến người tiêu dùng. Công trình tổng thể của dự án công trình này gồm 5 tầng hầm dưới đất, 621 chung cư cũng như 9 khối nhà cao tầng. Khối 9 gồm 17 tầng, khối 5 xuất hiện 29 tầng. Tầng trệt dưới sẽ là phức hợp khu vui chơi, giải trí có diện tích thông thủy là 0.807 m2 với nhiều phục vụ đa dạng mang lại hộ dân cư cũng như khách vãng lai. Trên tầng 25 của tòa tháp sẽ có hồ bơi với diện tích lên tới 111,5 mét vuông cùng hạ tầng cafe rộng lớn 756 mét vuông. Nhiều chủng loại nhà ở được đi lên ở đây là căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích chính xác từ 33m2 mang đến 51 m2, căn hộ 2 phòng ngủ cùng với diện tích chuẩn từ 74 đến 101 mét vuông cũng như căn hộ 3 phòng ngủ cùng với diện tích chuẩn lên tới mức 115 cho 139 mét vuông.

Tham khảo hình ảnh tiến độ thực tế tại dự án https://www.facebook.com/duankairesort/

Mặt bằng chung cư Kai khu nghỉ dưỡng tự do Q. Bình Thạnh

Kai resort độc lập Residential tự do hoặc còn gọi là Kai resort tự do 7 cũng được đi vào sử dụng 2006 là khối căn hộ gồm có 2 toà nhà chính: B, AE và AW.

Tòa B hướng xuống đường Nguyễn Hữu Cảnh, một mặt trở lại khu khu vườn, xuất hiện chiều cao là 11 tầng. Tòa AW và AE là hai toàn đối xứng cũng như thông nhau, cao lên đến 29 tầng, trong đó từ tầng 26 tới tầng 29 là khu các căn nhà penthouse. Tất cả dự án công trình này còn có 426 căn hộ. Từ tầng 1 đến tầng 25 được sắp xếp là nhà ở thường có loại 3 mang đến 0 phòng nghỉ với diện tích chính xác phòng từ 98 mang đến 165 5. Còn loại căn hộ penthouse Kai resort tự do thì có mang đến 6 phòng nghỉ và diện tích chuẩn từ 191m2 mang đến hơn 200m2. Qua bản xây dựng mặt bằng nhà ở Kai resort hòa bình, chúng ta có thể tưởng tượng rõ không kém về dự án này.

mặt bằng nhà ở Kai khu nghỉ dưỡng độc lập

băng qua tìm hiểu về mặt bằng căn hộ Kai resort tự do khả năng nhìn nhận đấy là dự án công trình phối hợp hạ tầng căn nhà đa dạng và đáp ứng nhu cầu của đa số chúng ta. Đồng thời cũng đều có thể nhìn thấy được không gian sống vô cùng tuyệt cùng với của dự án mà chủ đầu tư muốn đưa tới cho khách hàng của bạn. Nếu khách hàng đang tìm tòi dự án để sở hữ Dự án thì đừng bỏ qua Kai khu nghỉ dưỡng tự do nhất định sẽ không còn làm các bạn thất vọng.

Xem thêm bảng giá chi tiết dự án tại https://www.scoop.it/topic/kai-resort-hoa-binh