Mặt bằng thiết kế của Vinhomes Dragon Bay như thế nào?


Dự án Vinhomes Dragon Bay nằm ở một vị trí được coi là rất thuận lợi tại số 1, Bến Đoan, Phường Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Với thiết kế mặt bằng thông minh vượt trội, dự án Vinhomes Dragon Bay sẽ là một không gian sống lý tưởng dành cho cả gia đình bạn. Với một vị trí như vậy, mặt bằng của Vinhomes Dragon Bay được thiết kế thế nào?

Mặt bằng Vinhomes Dragon Bay

Mặt bằng Vinhomes Dragon Bay

Mặt bằng Vinhomes Dragon Bay:

Vinhomes Dragon Bay được thiết kế bỏi các công ty uy tín hàng đầu trên thế giới mang lại sự độc đáo và sang trọng khẳng định thương hiệu riêng của Vinhomes. Qua đó sẽ tạo ra các khe hút gió lớn, các tòa tháp che bớt nhau mà không bị mất view và vẫn đủ ánh sáng.

Mang phong cách kiến trúc tân cổ điển, Shophouse tại Vinhomes Dragon Bay là sự “nâng cấp” của nhà phố truyền thống, với những ưu điểm vượt trội, hạ tầng hiện đại cùng với những tiện ích xứng tầm.

Thiết kế căn hộ tại  Vinhomes Dragon Bay Hạ Long:

Được tư vấn thiết kế bởi các đối tác uy tín West Green Design (Canada) và Humphreys and Partners (Mỹ), Vinhomes Dragon Bay sẽ có vẻ đẹp sang trọng, độc đáo kết hợp giữa cảnh quan tuyệt mỹ của Vịnh Hạ Long và kiến trúc neo-classic. Từ Vinhomes Dragon Bay, cư dân cũng được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của toàn cảnh TP, cầu Bãi Cháy ,Vịnh Hạ Long; đồng thời được tận hưởng bầu không khí trong lành, tươi mát.

Bên cạnh tầm nhìn độc đáo, Vinhomes Dragon Bay còn mang đến một cuộc sống đẳng cấp và thời thượng cho cư dân với hệ thống tiện ích, cảnh quan gồm hệ thống sân thể thao, quảng trường, đài phun nước, sân chơi trẻ em, phố đi bộ độc đáo, các khu vườn tiểu cảnh, thảm cây nghệ thuật, khu giàn hoa nghỉ chân… Đặc biệt, nằm trong khu đô thị biển này là Quảng trường phong cách Châu Âu được xây dựng trên diện tích 5.453m2. Công trình được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, lãng mạn, cổ điển với điểm nhấn là quảng trường nước có diện tích 429,3m2, chạy dài hướng ra phía biển. Đây sẽ là cảnh quan tuyệt mỹ bên cạnh di sản Vịnh Hạ Long, hứa hẹn là “điểm đến” cho du khách và cư dân tới Quảng Ninh.

Leave a comment