Nhận được gì khi mua Vinhomes Hạ Long?


Quảng Ninh đang lớn mạnh từng ngày bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của đất nước. Đến với Quảng Ninh du khách sẽ không chỉ “thảng thốt” trước vẻ đẹp của biển xanh nắng vàng, núi non hùng vĩ mà còn được trải nghiệm một cuộc sống tuyệt vời tại Vinhomes Hạ Long.

Vinhomes Dragon Bay tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hạ Long xinh đẹp, nơi đây tập trung các cơ quan đầu não về tài chính – chính trị – văn hóa bậc nhất vùng đất mỏ anh hùng này. Từ Vinhomes Hạ Long, cư dân có thể di chuyển dễ dàng quanh tỉnh cũng như sang các tỉnh lân cận như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng qua tuyến Quốc lộ 18, cảng Vân Đồn, cầu Bãi Cháy…

Một cuộc sống đáng mơ ước tại Vinhomes Hạ Long

Một cuộc sống đáng mơ ước tại Vinhomes Hạ Long

Tại Hạ Long, cơ sở hạ tầng đang được phát triển từng ngày, tại đây, cư dân Vinhomes Dragon Bay có thể dễ dàng thỏa mãn mọi nhu cầu. Từ shopping đến ăn uống, tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi. Vinhomes Hạ Long được xây dựng cạnh các dự án trước đó như:

  • Bệnh viện đa khoa Vinmec: bệnh viện theo chuẩn quốc tế 5 sao; trang thiết bị tối tân hiện đại.
  • Trung tâm mua sắm, thương mại Vincom: đây được xem là địa điểm “ăn chơi” lý tưởng của cư dân Hạ Long và cư dân tỉnh Quảng Ninh.
  • Khu nghỉ dưỡng Vinpearl: đây là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Mới hoạt động những tháng cuối năm 2015 nhưng Vinpearl Hạ Long đã nức tiếng bởi sự sang trọng, lộng lẫy. Có thể nói Vinpearl như ngọn đuốc cháy, soi rọi làm bừng lên vẻ đẹp của vịnh Hạ Long.

Đến với Vinhomes Dragon Bay, cư dân không chỉ nhận được những tiện ích trên, mà hơn hết là trải nghiệm cuộc sống như chốn thiên đường trong căn hộ của mình.

Leave a comment