Phúc Ninh City Bắc Ninh


Cuộc sống gần gũi với thiên nhiên tại Phúc Ninh City Bắc Ninh

Được biết, trong vài năm trở lại đây tỉnh Bắc Ninh trở thành điểm sáng của thị trường BĐS Miền Bắc khi hàng loạt các khu đô thị ra đời, cùng với đó là giá đất cũng tăng nhanh theo từng năm. Trong đó, Phúc Ninh City chính là tâm điểm khi mọi nhà đầu tư đều đổ dồn sự chú ý về khu vực này ngay khi có thông tin mở bán vào đầu tháng 12 năm 2017 vừa qua.

khu vui chơi dành cho cư dân nhí tại Phúc Ninh City Bắc Ninh

khu vui chơi dành cho cư dân nhí tại Phúc Ninh City Bắc Ninh

Tại đây, cư dân tương lai không chỉ được sống trong một khu vực có chất lượng sống cao, trình độ dân trí văn minh, thiết kế nhà hiện đại hay vị trí siêu thuận lợi mà nơi đây còn thu hút khách hàng của mình nhờ vào chính hệ thống cảnh quan, xanh ngát như một khu rừng nguyên sinh tạo nên bầu không khí trong lành, xanh mát ở mọi ngóc ngánh, mọi nẻo đường của khu đô thị.

cảnh quan đô thị trong mơ ở  Phúc Ninh City Bắc Ninh

cảnh quan đô thị trong mơ ở Phúc Ninh City Bắc Ninh

Toàn dự án có diện tích siêu lớn khi lên tới hơn 132ha, đây cũng chính là khu đô thị có quy mô lớn nhất khu vực hiện nay. Tuy nhiên, chủ đầu tư luôn mong muốn có thể mang lại cho cư dân tương lai của mình một cuộc sống với chất lượng cao nhất, đặc biệt là phải an toàn cho sức khỏe lên hơn 51% tổng diện tích toàn khu vực dự án đã được sử dụng để trồng cây xanh, vườn hoa, hồ điều hòa và đặc biệt nhất chính là, tại Phúc Ninh City Bắc Ninh cư dân còn được chạy bộ hay đi dạo ở những tuyến đường ngập tràn cây xanh, hoa cỏ cùng tiếng chim hót líu lo, điều mà không một khu đô thị nào ở Hà Nội có được.

 

THÔNG TIN BÀI VIẾT QUAN TRỌNG:  Sky Villa cocobay Đà nẵng