Sunshine Golf View Villas


Biệt thự đơn lập Sunshine Golf View Villas – Xứng tầm triệu đô

Bất kỳ những dự án bất động sản nào mang đến cho khách hàng những sản phẩm là các căn biệt thự, chúng ta đều có thể hình dung ra cuộc sống tốt và hoàn hảo ở trong chính những căn biệt thự đó.

Với những lý do đơn giản về giá trị của biệt thự, có khi lên đến hàng triệu đô thì chắc chắn sẽ mang lại một cuộc sống hoàn mỹ. Sunshine Golf View Villas là một trong số ít những dự án chất lượng, không những mang lại cho khách hàng những căn biệt thự đẹp, xứng tầm triệu đô mà lại được bán với mức giá vô cùng ưu đãi.

Hạ tầng diện tích tại Dự án Sunshine Golf View Villas rất hiện đại

So sánh với những dự án bất động sản có xây dựng những căn biệt thự khác, Biệt thự nghỉ dưỡng của Sunshine group xứng tầm triệu đô với những lý do như sau:

+ Mật độ xây dựng của dự án thấp, chi khoảng 23%, số còn lại được xây dựng những khu sinh thái với nững kiến trúc mang phong cách tân cổ điển. Chủ đầu tư nỗ lự mang đến cho khách hàng cuộc sống hoàn hảo bằng cách tận dụng tối đa diện tích đất để xây dựng lên các không gian sinh thái với tổng diện tích lên đến 30%, đều là những công viên, hồ điều hòa, đường đi bộ….

+ Biệt thự Sunshine Golf View Villas với dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp. Hệ thống phòng khám đa khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế 5* sẽ chính là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và những thành viên trong gia đình bạn. Ngoài ra, hệ thống nước sạch sẽ chính là điều kiện cần để cho mọi cư dân sẽ có được một sức khỏe tốt nhất.

+ Những dự án khác chỉ đáp ứng được từ 1 – 2 nhu càu sinh sống của khách hàng, thì Dự án Golf View tại Hà Nội đáp ứng được đến 4 nhu cầu thiết yếu nhất chỉ bên trong duy nhất một căn biệt thự.

Đó chính là: Nhu cầu an cư; nhu cầu sử dụng những tiện ích cơ bản như mua sắm, spa, vui chơi; nhu cầu về không gian sống trong lành; Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe toàn diện.

+ Khi bạn đến sống tại Dự án Sunshine Golf View Villas, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn hên thống an ninh cao cấp, được vận hành và quản lý trực tiếp từ chủ đầu tư. Đây sẽ chính là sự chuyên nghiệp và bạn sẽ có được cuộc sống an toàn, hài hòa và đảm bảo tuyệt đối về sự tự do cá nhân.

XEM THÊM: Mặt bằng Dự án Sunshine Golf Land Villas

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Sunshine Golf View Villas

Những lý do trên đã đủ cho bạn biết đến các căn biệt thự này xứng tầm triệu đô hay chưa. Chỉ với khoảng từ 12 – 20 tỷ/1 căn biệt thự cùng với những tiện ích và ưu điểm hoàn hảo này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện đại và sang trọng.

Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về Biệt thự Sunshine Golf View Villas

THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Giá bán Biệt thự Sunshine Diamond in Golf Villas