Sunshine Lake View Sky Villas – lá phổi xanh khổng lồ tại Hà Nội


Không nói quá khi Dự án Sunshine Lake View Sky Villa Phạm Hùng được coi là “Lá phổi xanh” của Thành Phố Hà Nội khi mà các hiện tượng bất thường xảy ra hàng loạt do ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường như hiện trạng ngày nay.

Người dân Hà Nội rất cần một nơi an cư có bầu không khí trong lành, mát mẻ, độ ô nhiễm không khí giảm xuống thấp nhất.

Phối cảnh tòa nhà Sunshine Lake View Sky Villas

Trở thành một dự án được dư luận đặc biệt quan tâm ở những tháng đầu năm 2019 do có quá nhiều những ưu điểm hoàn hảo để có thể mang lại cho khách hàng một cuộc sống tốt nhất.

dự án Sunshine Lake View Sky Villa còn được coi là nơi sử dụng công viên cây xanh phủ dày với mật độ lớn, để có thể có được một không gian xanh mát, dành cho mọi gia đình sinh sống tại đây những giây phút thư giãn và yên bình.

Dự án được xây dựng tại vị trí Mỹ Đình – Quận Nam Từ Liêm. Đây là khu vực chưa có quá nhiều những hoạt động công nghiệp hóa nên bầu không khí tại đây vẫn luôn ở mức khá sạch.

Ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí vẫn còn ở mức thấp nên khả năng trong tương lai, cư dân nội thành Hà Nội sẽ đổ về nơi đây sinh sống.

Chình vì vậy, khi dự án Sunshine Lake View Sky Villa được ra mắt, đã nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo người dân.

Công viên cây xanh sẽ là một hạng mục không thể thiếu được khi tiến hành xây dựng dự án. Đây sẽ là một hạng mục vô cùng quan trọng và cấp thiết, nhằm thu hút khách hàng mà góp phần mang lại cho thủ đô một “Lá phổi xanh” mới.

Và khi bạn trở thành một cư dân chính thức nơi đây, sẽ chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn khi những phút giây bên gia đình, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, thư giãn và đi dạo bộ dưới những tán cây xanh mát. Bạn và gia đình sẽ cảm nhận được luồng không khí vô cùng trong lành.

Thiết kế mỗi căn hộ tại Sunshine Lake View Sky Villa cũng có những cửa sổ và ban công rộng rãi để có thể đón được tối đa luồng gió mát từ bên ngoài, cũng như bầu không khí trong lành được tạo bởi chính những cây xanh trong công viên đó.

XEM THÊM: Dự án AE Resort Cửa Tùng Quảng trị

thiết kế cảnh quan chung của dự án Sunshine Lake View Sky Villas

Chính vì thế, ngay cả khi bạn ở trong chính căn hộ của mình, sự thoải mái và thư giãn vẫn giống như bạn ngồi dưới tán cây vậy.

“Lá phổi xanh” khổng lồ của Hà Nội hiện đang được tiến hành khởi công xây dựng. Dự kiến đến năm 2020 sẽ chính thức mở bán và bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Ngay từ lúc này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những thông tin chi tiết về Sunshine Lake View Sky Villa , nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ các bạn hết mình để có thể mua được nhà.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Khu đô thị Sunshine Mystery Villas