Sự minh bạch về pháp lý của dự án The Park Home


Thị trường bất động sản những năm gần đây thường xuất hiện các dự án ma gây hoang mang cho dư luận và tạo tâm lý e dè cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng mua nhà.

Vì vậy sự minh bạch của một dự án là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ mang đến cho dự án một lượng khách hàng không nhỏ. Tại Căn hộ mẫu dự án The Park Home Trần Thái Tông, chủ đầu tư luôn đề cao yếu tố này, qua đó tạo niềm tin cho khách hàng để dự án có được thành công như ngày hôm nay.

mặt bằng chi tiết của Dự án The Park Home

+ Có thể nói, các vấn đề pháp lý là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng tới lượng đầu tư vào một dự án bất động sản. Bởi một dự án không khả thi sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khoản đầu tư của khách hàng.

Thêm vào đó, gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều dự án ma, dự án ảo gây tâm lý bất ổn cho giới đầu tư. Bởi vậy mà ngay từ những ngày đầu triển khai, chủ đầu tư của dự án The Park Home đã công khai kính mời khách hàng tới tham quan khu căn hộ mẫu và đưa ra những cam kết cụ thể để xóa tan tâm lý e ngại của khách hàng.

+ Trên tất cả, chủ đầu tư của dự án The Park Home sở hữu đầy đủ những giấy tờ thủ tục pháp lý cần thiết theo quy định của pháp luật phục vụ cho công trình được thi công theo đúng thiết kế và tiến độ đề ra, tránh làm ảnh hưởng tới quyền lợi trực tiếp của các khách hàng đã tin tưởng đầu tư vào dự án.

Đồng thời các giấy tờ pháp lý này đều được chủ đầu tư công khai đến các khách hàng, với các loại giấy tờ như giấy phép đầu tư cho dự án, giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng dự án The Park Home và sổ bìa đỏ của khu đất được triển khai xây dựng, từ đó cam kết chắc chắn về sự an toàn cho khoản đầu tư của khách hàng.

xem thêm tin mới nhất tại: Dự án Liền kề Danko Avenue Sông Công

thiết kế đa dạng của Chung cư The Park Home

Bên cạnh đó khách hàng mua các căn hộ được thỏa thuận và ký hợp đồng pháp lý rõ ràng với chủ đầu tư, với những cam kết chắc chắn của chủ đầu tư về tiến độ xây dựng cũng như các vấn đề liên quan mật thiết tới thiết kế các căn hộ, đảm bảo quyền sở hữu tuyệt đối các căn hộ cho khách hàng.

Quan trọng hơn, chủ đầu tư cam kết sẽ trao đến tay khách hàng sổ hồng của căn hộ ngay khi bàn giao căn hộ, để bạn có thể an tâm tạo lập cuộc sống tương lai, tránh tình trạng như một số dự án khác, khách hàng đã vào ở cả vài năm mà chưa thấy có sổ hồng đâu, gây tâm lý hoang mang bất ổn cho các khách hàng.

Những thủ tục pháp lý minh bạch trên là cam kết rõ ràng của Handico 52 về một dự án The Park Home hiện đại dành đến cho khách hàng. Hãy yên tâm lựa chọn và đầu tư vào dự án C22 bộ công an bởi đây là nơi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khoản đầu tư của bạn.

 

Tham khảo thêm thông tin bất động sản liên quan: Giá bán Căn hộ Hà Nội paragon