Tiện ích


Tiện ích Vinhomes Dragon Bay Hạ Long mang nhiều nét riêng mà các dự án Vinhomes trước đó không có được.

tuy nhiên nó vẫn sở hữu những điểm chung với các “anh em” của mình, điều đó được thể hiện qua các tiện ích đính kèm của Vinhomes Dragon Bay Hạ Long.

Các tiện ích tại dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Các tiện ích tại dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

  • Bệnh viện đa khoa Vinmec: bệnh viện này được xây dựng trước khi có Vinhomes Hạ Long, cư dân đều có thể đến đây thăm khám bất cứ khi nào có vấn đề về sức khỏe. Đội ngũ y – bác sĩ tại Vinmec đều là những người có tâm với nghề, có trình độ chuyên môn cao; trang thiết bị nơi này cũng là trang bị hiện đại và tối tân nhất.
  • Trung tâm thương mại Vincom: người dân Quảng Ninh vốn được biết đến là những người rất “chịu ăn chơi” nhưng trước đó không có nhiều chốn giải trí, vui chơi. Khi Vincom được mở, nó đã thu hút một lượng lớn khách hàng đến đây thăm thú, mua sắm. Tại Vincom, cư dân của dự án có thể thoải mái lựa chọn những món đồ với nhiều thương hiệu khác nhau, đồng thời được thưởng thức các món ăn hấp dẫn, được trải nghiệm những bộ phim bom tấn khi đến rạp Lotte, CGV,…
  • Khu nghỉ dưỡng, du lịch Vinpearl: tiếp nối các khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang… Hạ Long lại được chọn làm điểm đến cho Vinpearl. Vinpearl Hạ Long cách không xa Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, nên bất kỳ khi nào cư dân của dự án có nhu cầu, đều có thể dễ dàng đi tới khu nghỉ dưỡng trong mơ này. Tại đó, thiên nhiên không chỉ đẹp, hữu tình mà phong cách phục vụ cũng thuộc hàng top Việt Nam.

Cùng theo dõi sơ đồ tổng thể của dự án với 39 dịch vụ tiện ích đẳng cấp

Mặt bằng Vinhomes Dragon Bay

 

39 TIện ích tại Vinhomes Dragon Bay

39 TIện ích tại Vinhomes Dragon Bay