Vinhomes Melodia Từ Liêm mảnh đất vàng


Vinhomes Melodia Từ Liêm khu chung cư theo kịp xu hướng phát triển nhà ở của các nước Châu Âu.

Tất cả 100% các dự án BĐS được Vingroup triển khai tại Việt nam đều là những dự án thực sự đẳng cấp và được cả thị trường công nhận. Những cái Chất của khu đô thị Vinhomes gần như khó có dự án nào có thể theo kịp nhất là những tiêu chí liên quan tới dịch vụ và tiện ích

Vinhomes Melodia Từ Liêm tạo lập khái niệm mới về nhà ở

Vinhomes Melodia Từ Liêm tạo lập khái niệm mới về nhà ở

Xu hướng phát triển khu đô thị Vingroup trong những dự án gần đây có thể dễ dàng thấy được đó là “ LUÔN CÓ HỒ ĐIỀU HÒA LỚN “ bên trong khuôn viên của khu đô thị.

Nước là một trong những những yếu tố rất quan trọng trong phong thủy . Đây là yếu tố giúp sinh khí và tạo ra 1 không khí  xanh sạch cho cư dân.

Cư dân sống tại Vinhomes Melodia Từ Liêm chỉ cần bước xuống ngay sảnh của tòa nhà là đã có thể cảm nhận được một bầu không khí mát mẻ của hồ điều hòa , ngoài ra đây cũng là khu vực trung tâm của dự án và được sử dụng làm địa điểm trình chiếu biểu diễn nước nghệ thuật.

Tại 1 dự án Vinhomes nơi có  mật độ cây xanh lớn và có cảnh quan hướng thẳng ra phía 3 khu công viên xung quanh , là công viên Cầu Giấy, Công viên Trần Duy Hưng , và công viên Phùng Khoang. Vì thế mà cư dân cũng có thể tới những khu vực này để tập thể dục vào mỗi buổi sáng sớm hoặc tối muộn.

cư dân sống: Vinhomes Smart City

Công nghệ xây dựng : D Palais Louis

loại hình nhà ở mới: FLC Grand Hotel

giá gốc CĐT của Vinhomes Melodia Từ Liêm

Với nhiều ưu điểm như vậy thì Dự án Vinhomes Melodia Từ Liêm sẽ còn được nhiều người mua nhà tìm đến trong tương lai

bài viết giới thiệu trải nghiệm cuộc sống tại: Thạch bàn lakeside Long biên

cập nhật tin tức mới về Chung cư IRIS Garden http://irisgarden.info.vn/