Tiến độ thanh toán cho khách hàng dự án Vinhomes West Point


Với những khách hàng của Vinhomes Đỗ Đức Dục, việc thanh toán theo tiến độ như thế nào là một vấn đề họ quan tâm không nhỏ. Với chính sách giảm thiểu tối đa những gánh nặng về tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư Vinhomes West Point đề ra một tiến độ thanh toán hợp lý, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể sở hữu những căn hộ trong dự án.

mặt bằng tổng thể căn hộ Vinhomes West Point

Tiến độ thanh toán đúng hạn 

Với khách hàng thông thường, không vay vốn ngân hàng:

Khách hàng tiến hành đặt cọc 100 triệu khi đã chọn cho mình đc căn hộ ở vị trí ưng ý, cũng như chắc chắn sẽ mua căn hộ.

15 ngày sau khi đặt cọc, khách hàng tiến hành kí hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư và tiến hành thanh toán thêm 20% giá trị của hợp đồng mua bán đó.

Tiếp theo, chủ đầu tư dành ra cho khách hàng 15 ngày để huy động nguồn vốn, để tiến hành đợt thanh toán thứ hai trị giá 40% giá trị căn hộ.

Đợt đóng tiền thứ ba của khách hàng là vào ngày 10/12/ 2019 hoặc 10/1/2020 tùy theo từng căn hộ chuyển nhượng – cho thuê chung cư Vinhomes West Point cụ thể. Giá trị của lần đóng này là 15% giá trị hợp đồng.

Cuối cùng, đến khi nhận nhà, khách hàng đóng nốt 15% còn lại theo giá trị hợp đồng và tiến hành nhận bàn giao nhà theo quy định.

Với khách hàng vay ngân hàng

Khách hàng tiến hành đặt cọc 100 triệu đồng khi đã chọn được căn hộ ưng ý.

Sau 15 ngày, khách hàng tiến hành đợt thanh toán lần đầu tiên và cũng là duy nhất tính đến trước khi nhận nhà, trị giá 20% giá trị căn hộ và tiến hành kí hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư.

Sau 15 ngày kể từ ngày kí hợp đồng ấy, ngân hàng mà khách hàng đăng kí vay vốn sẽ giải ngân thanh toán 65% giá trị hợp đồng căn hộ với bên chủ đầu tư.

Cuối cùng là đến khi nhận bàn giao căn hộ, khách hàng thanh toán nốt 15% giá trị hợp đồng còn lại. Đặc biệt, Vinhomes West Point mang đến ưu đãi cho các khách hàng vay vốn bằng chính sách lãi suất 0% cho khoản vay 65% giá trị căn hộ ấy, tính từ thời điểm vay đến khi nhận bàn giao nhà.

Xem thêm: Vị trí Dự án Goldsilk City Hà Đông

dịch vụ 5 sao hiện đại của dự án Vinhomes West Point

Thanh toán trước hạn

Với các khách hàng dư dả về tài chính, họ có thể tiến hành thanh toán trước thời hạn như trên và sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu hấp dẫn từ nhà đầu tư :

Với khách hàng thanh toán 100% giá trị còn lại của hợp đồng trong vòng 15 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán sẽ nhận được chiết khấu 9,5% trên số ngày và số tiền thanh toán trước.

Với khách hàng thanh toán trước hạn từng đợt thanh toán theo tiến độ, sẽ nhận được chiết khấu 8% trên số ngày và số tiền thanh toán trước hạn.

 

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án Vinhomes West Point cũng như tiến độ thanh toán cho khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bạn.

Tham khảo thêm dự án liên quan: Khu đô thị Seoul Ecohome Tràng Duệ